banner
Oct 7, 2014
232 Views
Comments Off on Ăn xin tậu xe hơi 400 triệu
0 0

Ăn xin tậu xe hơi 400 triệu

Written by
banner

Một người đàn ông đã sốc nặng khi phát hiện cụ bà ăn xin mà mình cho tiền hằng ngày tậu chiếc xe hơi hơn 400 triệu.

Tin tức khác:

>> Bé trai 9 tuổi chết oan khi đi mua cơm trưa

>> 11 điểm chung giữa hôn nhân và xe máy

>> Cụ bà xin ăn tậu xe hơi 400 triệu

Sự việc trên xảy ra vào thứ 4 tuần trước tại tiểu bang Oklahoma, Mỹ và được một người đàn ông ghi lại và đăng tải lên mạng.

Tuy nhiên, mới đây Daniel đã sốc nặng khi tình cờ phát hiện cụ bà ăn xin này đi xe Fiat đời 2013 (hơn 400 triệu đồng) ngay trên đường.Theo đó, người đàn ông này tên là Daniel Ayala, một người làm công ăn lương bình thường. Hàng ngày, vẫn đi làm ngang qua một garage, nơi anh thường xuyên cho tiền và giúp đỡ một cụ già 78 tuổi vô gia cư rất nghèo, không đủ tiền mua đồ ăn.

an xin tau xe hoi

Cụ bà ăn xin tậu ve hơi 400 triệu

Daniel bức xúc cho biết: “Thật là điên rồ. Bà đi ăn xin giữa đường mà lại lái một chiếc xe hơi đời 2013. Bà đã lợi dụng lòng tốt của tôi để trục lợi. Tôi phải làm việc rất cực khổ để có được số tiền này cho bà”.

“Tôi thấy thương bà nên hằng ngày tôi đều cho 2 đến 3 USD. Thậm chí có lúc tôi phải nhịn ăn trưa chỉ để có 4 USD giúp bà có miếng ăn. Còn bà thì lại như thế này ư? Xe của bà còn hơn của tôi”, Daniel nói trong clip

Ngay sau khi clip được đăng tải, nó lập tức thu hút được hơn 2 triệu lượt bình luận của cư dân mạng cùng nhiều chia sẻ. Phần lớn mọi người đều lên án hành động của cụ bà và chia sẻ những trải nghiệm bị ăn xin lừa giống như trường hợp của anh Daniel.

Quốc Khánh

Theo: Khoẻ và đẹp

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí 24h
banner

Comments are closed.