banner
Sep 27, 2014
361 Views
Comments Off on Trải nghiệm địa điểm chụp ảnh cưới ăn khách nhất 2014
0 0

Trải nghiệm địa điểm chụp ảnh cưới ăn khách nhất 2014

Written by
banner

Không cần đi xa, không nhọc mệt vì thời tiết… cô dâu chú rể vẫn hoàn toàn có được ảnh cưới ưng ý ngay tại các phim trường rộng lớn trong thành phố.

Tin liên quan:

>> Trà giảm béo

>> Dầu ô liu

>> Dầu dưỡng tóc

Lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc, những giây phút tình yêu thăng hoa là mong muốn của tất cả các cặp đôi sắp cưới. Tuy vậy, chọn địa điểm chụp ảnh cưới thật sự không dễ dàng với nhiều người, một chuyến đi xa đồng nghĩa với tiêu tốn thời gian và kinh phí. Chụp ảnh trong studio lại quá đơn điệu hoặc tạo cảm giác gò bó. Có một nơi chốn là giải pháp cho hầu hết những băn khoăn ấy, đó là phim trường chụp ảnh.

Chị Thu Hà, quản lý của ảnh viện JD tại Hà Nội cho biết, xu hướng chụp ảnh cưới tại phim trường đang khá được lòng các cặp uyên ương:

“Nhìn chung đi xa chụp ảnh với cảnh thật vẫn hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng mình thấy khoảng 1 năm trở lại đây, có cung thì có cầu, nhiều cặp họ muốn đơn giản và tiết kiệm nên, ngại di chuyển, vào phim trường là thoả mãn tất cả. 

Phim trường hay cảnh thật, xa hay gần đôi khi không quan trọng bởi có nhiều đôi lúc đầu ngần ngừ, sợ chụp trong phim trường không đẹp, chỉ sau khi nhận ảnh mới cảm thấy sáng suốt. Ảnh đẹp hay không do người chụp , do cô dâu chú rể tự nhiên thể hiện cảm xúc nữa.”

dia diem chup anh cuoi 2014

Khung cảnh bên hồ nước tại một phim trường ngoại thành Hà Nội, các cặp đôi không phải đi quá xa để có được những cảnh trí tự nhiên như thế này

dia diem chup anh cuoi 2014

Cô dâu chú rể trong một phim trường tại Sài Gòn

Phim trường chiều lòng cô dâu chú rể

Nhiều khu phim trường ngoài trời đã xuất hiện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lớn có không gian và ánh sáng tự nhiên. Có thể chụp ảnh cưới, quay phim trên mặt đất hoặc trên mặt hồ, chính vì vậy phim trường đem lại những góc chụp và bối cảnh độc đáo.

Ưu điểm diện tích lớn, tạo được nhiều bối cảnh với các phong cách đa dạng, các cặp đôi có thể chọn góc mình thích và có cơ hội thử các bối cảnh khác nhau. Điều này không có được nếu bạn lên lịch cho một chuyến đi xa, nơi bạn chụp gói gọn trong không gian đặc trưng nhất định.

Phim trường được ví như ốc đảo của các bối cảnh, nơi giới hạn không gian nhưng đa dạng phong cách. Người chụp được giảm tải cho việc di chuyển, chủ động hơn với thời tiết và đặc biệt tiết kiệm chi phí.

Phim trường LPS ở ngoại thành Hà Nội có diện tích khoảng 10 nghìn mét vuông, bao gồm mặt hồ, vườn, studio trong nhà. Phí vào chụp ảnh cưới cho một ekip 5 người là 350 nghìn đồng, không giới hạn bối cảnh chụp. So với những chuyến “du lịch ảnh cưới” thì chụp trong phim trường có chi phí thấp hơn rất nhiều.

Các cặp đôi có thể tìm tới các phim trường cùng bạn bè, người thân thực hiện những khung hình cưới như ý muốn với sự tiện lợi và tiết kiệm đáng kể.

dia diem chup anh cuoi 2014

Chụp ảnh cưới trong studio cũng có những điểm hấp dẫn riêng

dia diem chup anh cuoi 2014

Phim trường tại Sài Gòn dành nhiều diện tích tạo cảnh hấp dẫn

dia diem chup anh cuoi 2014

Studio có nhiều phong cách cảnh trí khác nhau

dia diem chup anh cuoi 2014

Khung cảnh đám cưới cổ tích trong phim trường được dàn dựng công phu

Phim trường là dịch vụ hỗ trợ hiện đại

Sự hiện đại thể hiện ở ý tưởng gom nhiều bối cảnh vào một không gian. Nhu cầu chụp ảnh cưới, ảnh kỷ niệm… không ngừng gia tăng, phim trường là khu dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu cùng lúc.

Không chỉ chiều lòng các cặp đôi khi tạo nhiều bối cảnh tự nhiên ngoài trời mà còn có studio với nhiều bối cảnh được dàn dựng trong nhà. Điều này đánh trúng tâm lý số đông, khiến phim trường đang là lựa chọn phổ biến.

Tại phim trường, phòng thay đồ, nơi chuẩn bị cho buổi chụp đều được hỗ trợ tối đa, sẽ chẳng còn cảnh che chắn dở khóc dở cười giữa công viên hay trên hè phố như từng thấy. Sự hỗ trợ này giúp các cặp đôi thoải mái hơn, tránh những phiền nhiễu hay sự cố đáng tiếc.

Duy Hoàng chụp ảnh cưới vào mùa hè năm trước tại phim trường ở Hà Nội. Lựa chọn này giúp anh giảm bớt nhiều nỗi lo mà vẫn ưng ý với từng tấm ảnh:

“Mình cưới mùa hè, cô dâu của mình thì sức khoẻ không tốt lắm, nhưng chúng mình lại đều có sở thích chụp hình. Sau một hồi hỏi han, tư vấn thì quyết định chọn tới phim trường ngay thành phố vì ở đó có cả studio có cả cảnh thật bên hồ. Lãng mạn có mà nhí nhảnh, nghiêm chỉnh cũng có, chỉ sợ không có sức mà chụp thôi.”

dia diem chup anh cuoi 2014

Không gian rộng lớn với mặt hồ tự nhiên là địa điểm chụp ảnh cưới thu hút nhiều cặp đôi tại Hà Nội tìm tới các phim trường

dia diem chup anh cuoi 2014

Cô dâu khoe sắc trong vườn hồng rực rỡ trong phim trường ở Hà Nội

dia diem chup anh cuoi 2014

Tới phim trường, bạn có cơ hội thử nhiều bối cảnh phong cách khác biệt

dia diem chup anh cuoi 2014(9)

Những cảnh trí “thiên đường” chỉ có tại các phim trường

Nguồn: khampha.vn

Article Tags:
Article Categories:
Địa điểm giải trí
banner

Comments are closed.