banner
Apr 4, 2017
1152 Views
Comments Off on Thành phần của Nấm lim xanh có những loại dược chất nào ?
0 0

Thành phần của Nấm lim xanh có những loại dược chất nào ?

Written by
banner

Đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu chỉ ra rằng trong nấm lim xanh có chứa vô vàn các dược chất quý hiếm trong việc bảo đảm sức khỏe cho con người. Đặc biết nấm lim xanh rất có ích cho quá trình hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh về đường ruột và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Chúng ta sẽ cũng tìm hiểu cụ thể về những dược chất đó hữu ích như thế nào.

Những dược chất hữu ích có trong nấm lim xanh

  1. Triterpenes

Triterpenes được xem là 1 dược chất vô cùng quý, nó mang đến công dụng như một chất chống oxy hóa cũng bởi vì bản thân chất này có thể khử được hiệu quả các gốc oxy tự to, có ích cho quá trình ngăn chặn được sự tấn công của những màng tế bào khiến cho cơ thể bị lão hóa, mang đến công dụng kháng khuẩn hiệu quả, có ích cho việc kháng nấm, kháng cả virus, tác động lên các khối u…do đó người ta vẫn hay dùng loại nấm lim xanh này trong việc cải thiện huyết áp và dùng để cân bằng được lipit trong máu hiệu quả.

Nấm lim xanh tự nhiên có rất nhiều các chất quý hiếm

Nấm lim xanh tự nhiên có rất nhiều các chất quý hiếm

  1. Germanium

Germanium được xem là 1 nguyên tố có mặt rất nhiều trong tự nhiên và nó cũng được xem là 1 dược chất vô cùng quan trọng, là một thành phần chính không thể không nhắc đến trong nấm lim xanh. Phải chắc chắn rằng thành phần germanium có trong nấm lim xanh nếu so sánh với nhân sâm thì sẽ cao hơn 8 lần đấy, cũng chính vì thế mà nấm lim xanh có ích cho việc chống lại được căn bệnh ung thư, giúp cho sức đề kháng và khả năng miễn dịch cơ thể được tăng cường, thúc đẩy có hiệu quả quá trình trao đổi chất, nhanh chóng đẩy hết độc tố ra bên ngoài, giảm được tình trạng đau khớp, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, những áp lực căng thẳng được xua tan đi…

  1. Adenosine

Đây cũng là dược chất có mặt trong nấm lim xanh, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sinh hóa, nhờ có nấm lim cùng với dược chất này mà giúp cho giấc ngủ của chúng ta trở nên ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, tránh được tình trạng mất ngủ kinh niên.

  1. Ling zhi-8 protein

Được xem là 1 phần tử của protein, dược chất này có mặt nhiều trong nấm lim xanh, cũng chính vì thế mà căn bệnh ung thư nhanh chóng được phòng ngừa, các tế bào ung thư cũng được kìm hãm phát triển, hệ miễn dịch được tăng cường có khả năng chống lại được 1 số căn bệnh chẳng hạn như virus, vi khuẩn gây hại cho cơ thể, cải thiện có hiệu quả được chức năng gan…

Đó chính là những dược chất vô cùng quý giá có trong nấm lim xanh mà các bạn nên biết để tận dụng loại nấm này hữu hiệu hơn. Nhưng khi dùng loại nấm này các bạn cũng nên hỏi qua ý kiến của bác sĩ để được điều trị đúng bệnh và đúng cách.

 

Article Tags:
Article Categories:
Sức khỏe - chữa bệnh
banner

Comments are closed.