banner
Jan 5, 2017
360 Views
Comments Off on Sếp nên tặng nhân viên quà gì trong dịp tết đến ?
0 0

Sếp nên tặng nhân viên quà gì trong dịp tết đến ?

Written by
banner

Các sếp đang băn khoăn không biết nên tặng nhân viên của mình quà gì trong dịp tết đến? Blogquatang.net xin chia sẻ một số món quà giành tặng cho nhân viên của bạn nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.

Sếp nên tặng nhân viên quà gì trong dịp tết đến?

  • Lịch tết Đinh Dậu 2017

Mỗi năm tết đến thì các công ty thường hay tìm đến các xưởng in để đặt lịch năm mới tặng cho nhân viên của mình. Tùy vào khả năng tài chính của từng công ty sẽ đặt những kiểu lịch khác nhau. Nếu bạn là sếp của một công ty lớn với hàng ngàn nhân viên thì việc đặt lịch tết tặng nhân viên của mình là một ý kiến vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

sep nen tang nhan vien qua gi khi tet den

  • Tặng những nhu yếu phẩm cần thiết cho ngày tết

Thời gian nghỉ tết dài khoảng 7 ngày nên việc mua sắm những nhu yếu phẩm trong ngày tết bị hạn chế nên việc sếp của một công ty lớn cần chi ra một khoảng tiền nho nhỏ mua một số nhu yếu phẩm như: dầu ăn, đường, mắm…và đóng gói thành một giỏ quà tặng nhân viên, công nhân của mình nhân dịp tết.

tang qua gi cho nhan vien cua minh

 

  • Tặng nhân viên đặc sản Mực ngào tỏi ớt Bình Định

Đối với một số sếp người quê Bình Định thì việc lựa chọn đặc sản quê mình để giành tặng cho nhân viên của mình thì còn gì quý hơn. Món quà quê hương sẽ rất ý nghĩa đối với nhân viên của bạn. Chỉ với giá 300.000 VNĐ/1kg mực ngào tỏi ớt Bình Định thì các bạn đã có ngay món quà quê Bình Định ngay tại Tp.HCM. Gọi 0969 20 10 72 để đặt mực ngảo Bình Định tết Đinh Dậu 2017 nhé.

mon qua tang tet 2017

 

Article Categories:
Quà tặng cuộc sống
banner

Comments are closed.