banner
Jan 5, 2017
419 Views
Comments Off on Gợi ý những món quà tặng tết 2017 ý nghĩa
0 0

Gợi ý những món quà tặng tết 2017 ý nghĩa

Written by
banner

Năm hết tết đến, những ngày cuối năm 2016 sắp kết thúc và năm Đinh Dậu 2017 đang đến. Thời điểm này các bạn đang lo lắng cho việc lựa chọn một món quà ý nghĩa tặng cho sếp, cho nhân viên hoặc cho người thân, bạn bè của bạn. Blogquatang.net sẽ gợi ý những món quà tặng tết 2017 ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè của bạn.

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG TẾT 2017 Ý NGHĨA

Giỏ quà tết là sự lựa chọn đơn giản

  • Giỏ quà tết là món quà được nhiều người chọn lựa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Giá trị của một giỏ quả cũng không quá lớn. Một giỏ quà tết thưởng được gói cẩn thận và rất gọn đẹp với nhiều món trong giỏ như: rượu vang, bánh, kẹo, mứt tết…

goi y mon qua tang tet 2017 y nghia

Quà tặng phong thủy Con Gà Trốn Vàng

  • Năm mới Đinh Dậu 2017 đang được các nhà phong thủy ví von với hình ảnh Con gà trống vàng mang ý nghĩa May mắn – Bình An – Cát Tường. Và hiện tại Con gà trống vàng mang nhiều may mắn năm mới 2017 đang được các đại gia kinh doanh săn đón. Nếu bạn có khả năng kinh tế thì hãy săn ngay món quà ý nghĩa tặng cho sếp của bạn.

mon qua tang tet 2017 y nghia

Con gà vàng mang nhiều may mắn đang được săn đón cho năm 2017

Mứt tết cho nhà thêm vui

  • Mứt tết là món ăn truyền thống dành để đón tết tại các gia đình nhân dịp năm mới. Đối với một đứa con xa nhà thì việc tết bạn về quê cùng với hộp mứt tết dành tặng cho gia đình sau nhiều tháng đi làm xa quả thật là một món quà đầy ý nghĩa cho gia đình bạn.

qua tang tet 2017 y nghia

Đặc sản Bình Định: Mực ngào tỏi ớt

  • Thời điểm tết đến các mặt hàng đều tăng giá vù vù nhưng đối với đặc sản Bình Định mực ngào tỏi ớt thì không tăng giá. Các bạn có thể mua 1kg mực ngào tỏi ớt Bình Định ngay tại Tp.HCM để tặng cho nhân viên, cho sếp hoặc cho bạn bè của mình.

mon qua tang tet 2017

Bài viết Gợi ý những món quà tặng tết 2017 ý nghĩa hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được món quà tết tặng cho gia đình, người thân và bạn bè của mình nhé.

Article Categories:
Quà tặng cuộc sống
banner

Comments are closed.