banner
Jun 18, 2015
615 Views
Comments Off on Đặc sản Bình Định: Mực rim (ngào) ớt tỏi nổi tiếng
0 0

Đặc sản Bình Định: Mực rim (ngào) ớt tỏi nổi tiếng

Written by
banner

Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi, Nam giáp tỉnh Phú Yên, Tây giáp tỉnh Gia Lai, Đông giáp Biển Đông. Bình Định có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế-xã hội. Vùng đất võ nổi danh này có cảnh quan thiên nhiên phong phú và có bề dày lịch sử văn hóa – một vùng đất giàu tiềm năng về phát triển du lịch.

Ngoài tiềm năng về du lịch và nhiều địa danh, thắng cảnh thì khi các bạn đến với đất võ Bình Định các bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản của Bình Định như rượu Bàu Đá, chả cá Quy Nhơn, gỏi cá chình… đặc biệt còn có món Mực rim (ngào) ớt tỏi cực kỳ ngon và nổi tiếng. Mực rim ( ngào ) ớt tỏi được chế biến từ mực tươi phơi khô nguyên chất với ớt, tỏi, đường và dầu thực vật.

muc ngao toi ot tai tphcm

Đặc sản mực rim (ngào) ớt tỏi vàng ngon Bình Định

Đặc sản Bình Định mực rim (ngào) ớt tỏi là món ăn chơi khoải khẩu của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu, với mùi vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt thơm thơm đậm đà khó quên. Ngoài ra các bạn khi đến Bình Định du lịch và tham quan các bạn có thể tìm mua mực rim (ngào) ớt tỏi ở khắp nơi ở Bình Định, đây cũng có thể là món quà du lịch xa về gởi tặng bạn bè và người thân của mình.

muc rim toi ot o tphcm

Nếu các bạn ở trong TPHCM có nhu cầu đặt hàng mực rim (ngào) ớt tỏi chính gốc thì alo ngay 0969 20 10 72 (Mr-Ái) để đặt hàng và nhận hàng ngay tại nhà nhé.

Mực rim (ngào) ớt tỏi Bình Định do nhà mình làm tại quê nên bảo đảm ngon, không chất bảo quản và mực nguyên chất ko phẩm màu.

muc ngao toi ot

Mực ngào tỏi ớt Bình Định

Kinh doanh thành công nhờ chữ TÍN – Hy vọng các bạn ủng hộ mình nhé ®

Article Categories:
Món ngon mỗi ngày
banner

Comments are closed.