banner
Apr 6, 2015
607 Views
Comments Off on Cuộc sống còn rất nhiều người tốt…
0 0

Cuộc sống còn rất nhiều người tốt…

Written by
banner

Cuộc sống không đơn giản những nó cũng cực kỳ đơn giản!!!

Để có được một kiếp người thì bạn đã phải tu nhiều kiếp trước mới có được thân thể không bị tàn tật, có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Nhưng trong xã hội chúng ta luôn luôn tồn tại nhiều loại người, người tốt có, kẻ xấu cũng có, người tàn tật, kẻ nghèo khổ… Trong mắt của nhiều người hiện nay, với nhiều lý do mà họ cho rằng cuộc sống của họ nghèo khó, cực khổ, bệnh tật… là do cuộc đời bất công, ông trời không có mắt…

Nhưng tại sao vẫn có một số người vượt qua sự bất công, vượt qua nỗi sợ hãi và đứng vững trên đôi chân của mình? Cuộc sống dù có bất công, dù cho có khó khăn đến đâu thì nó vẫn thua ý chí của con người, ý chí của bạn chính là con đường, bạn cứ tin vào ý chí của mình thì dù thành công hay thất bại bạn vẫn không hối tiếc.

cuoc song nay con rat nhieu nguoi tot

Trao yêu thương để nhận yêu thương

Trong cuộc sống của tôi hiện tại, tôi đang phải tính toán nhiều thứ, về tiền bạc, về công việc, sự nghiệp, về chuyện gia đình nhỏ tương lai…Dù cho cuộc sống nhiều cái để lo nhưng tôi vẫn luôn giành thời gian của mình cho những hoạt động từ thiện của tôi tại mái nhà Lam, tại những cơ sở, trung tâm hoặc chùa chiền nơi nuôi dưỡng những người tàn tật, người già và trẻ mồ côi.

Những hoạt động đơn giản và thiết thực ý nghĩa đó luôn là một cách giúp đỡ chân thành đến với những người già neo đơn, những đứa trẻ mồ côi, cơ nhỡ tại các trung tâm từ thiện. Ngoài ra tôi còn nhận thấy rất nhiều trung tâm, nhóm, hội từ thiện: Từ Thiện Group, Hoa Từ Bi… đã được thành lập khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam này và cả nước ngoài nữa. Họ cũng muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bất hạnh trong cuộc sống… Đôi khi chỉ cần một số tiền nhỏ, một món đồ đơn giãn cũ kỹ…nhưng khi đã được trao đến tay người khó khăn thì quả là một món quà đầy ý nghĩa. Bạn có thể tích lũy một số tiền nhỏ của bạn trong con heo đất, một vài bộ quần áo cũ không còn hợp mốt mà bạn không muốn mặc nó thì hãy giữ lại và liên hệ với một nhóm từ thiện nào đó bạn biết để họ có thể đem món quà đơn giản của bạn đến với người khó khăn hơn. Nó rất đơn giản chỉ cần bạn muốn thì việc gì cũng đơn giản cả…

Cuộc sống này còn rất nhiều người tốt…họ sống không còn vì bản thân nữa, họ sống tốt cho cộng đồng. Hãy cùng nhau nắm tay nhau và đến với nhau như những người anh em, những người bạn để tạo nên một vòng tròn xanh cho cả Thế Giới này nhé.

Cuộc sống đơn giản chỉ là cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương….

https://youtu.be/xGcrwbSmpxE

Bắp Nướng

Article Tags:
Article Categories:
Quà tặng cuộc sống
banner

Comments are closed.