banner
May 19, 2016
3637 Views
0 0

Cách làm trái tim đôi bằng tăm tre tặng bạn gái

Written by
banner

Chào mọi người.

Bài chia sẻ sau đây là do chính mình thực hiện để làm mẫu trái tim đôi bằng tăm tre và mình cũng muốn chia sẻ cách làm sau khi nhiều bạn gọi điện thoại hoặc Inbox Fb để hỏi cách làm quà tặng cho bạn gái. Để bắt đầu làm trái tim đôi bằng tăm tre thì các bạn cần chuẩn bị một số vật liệu sau nhé.

 1. Tấm giấy Foam
 2. Hộp tăm tre
 3. Keo 502
 4. Bút chì, kéo, bút hàn chì điện, sơn bóng
 5. Đá màu trang trí + đá nền màu trắng


Sau khi đã chuẩn bị xong các vật liệu trên thì các bạn bắt tay vào làm trái tim đôi bằng tăm nào.

+ Bước 1: Cách bạn vẽ hình trái tim đôi lên trên 2 tấm giấy Foam và dùng kéo cắt ra hình trái tim đôi sau khi đã vẽ trên giấy Foam.

cach lam trai tim doi bang tam tre 1

 

cach lam trai tim doi bang tam tre 2

+ Bước 2: Các bạn dùng bút hàn chì điện để khoét lỗ và chạy đèn viền cho trái tim. Tùy sở thích của người được nhận quà mà các bạn có thể lựa chọn màu đèn led thích hợp ( Thường thì mình sử dụng đèn led màu tím chạy viền )

cach lam trai tim doi bang tam tre 3

 

+ Bước 3: Để cố định đèn led không bị di chuyển thì các bạn dùng keo 502 để dán giữ đèn led với khung trái tim nhé. Sau đó các bạn dự khung trái tim lên và cố định chúng để bắt đầu dán tăm chạy viền cho khung trái tim đôi của mình.

cach lam trai tim doi bang tam tre 4

+ Bước 4: Sau khi dán hết tăm tre cho khung trái tim thì các bạn bắt đầu dùng đá màu trang trí để trang trí nội dung bên trong trái tim mà bạn muốn gửi đến người nhận. Khách đặt hàng thường nói mình trang trí theo yêu cầu của họ: SMILE, CK IU VK, I LOVE U……

cach lam trai tim doi bang tam tre 5

+ Bước 5: Cuối cùng thì các bạn dùng đá màu trắng để làm nền cho trái tim đôi bằng tăm tre nhé. Dùng keo 502 để dán đá lại thành từng mảng sẽ giúp đá bám chặt vào nền giấy Foam và giữ quà tặng bạn gái được lâu hơn.

cach lam trai tim doi bang tam tre 6

Ngoài ra các bạn nên xịt 1 lớp sơn bóng sẽ giúp trái tim đôi bằng tăm tre bóng và đẹp hơn cũng như chống mối mọt ăn tăm tre và giúp trái tim giữ được lâu hơn.

Thật đơn giản phải không nào, hãy thử cách làm trái tim đôi bằng tăm tre để làm quà tặng bạn gái xem sao nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Xem clip cách làm trái tim đôi bằng tăm tre tại đây nhé !!!

 

Article Categories:
Hướng dẫn làm quà
banner

Comments to Cách làm trái tim đôi bằng tăm tre tặng bạn gái

 • Cách làm trái tim dễ quá, về nhà làm thử tặng bạn trai mình xem sao, có gì mình hỏi Ad trả lời giúp nhé !!!

  Thu Thảo May 19, 2016 7:02 pm
  • ok bạn, bạn cứ thử làm rồi cmt vào đây mình sẽ trả lời bạn nhé

   admin May 19, 2016 7:05 pm