banner
Jul 3, 2015
841 Views
Comments Off on 6 điều chứng tỏ chàng chỉ xem bạn là bạn
0 0

6 điều chứng tỏ chàng chỉ xem bạn là bạn

Written by
banner

1. Chàng kể với bạn chàng đang để ý ai đó
Chàng không hề giấu diếm bạn chuyện gì, nhưng lại kể luôn cả việc chàng đang để ý một người con gái khác với bạn. Điều đó chứng tỏ chàng chỉ xem là một người bạn tốt để dốc bầu tâm sự mà thôi chứ không có tình cảm đặc biệt với bạn như bạn đang mong muốn.

2. Chàng không biết ghen
Khi những người con trai khác tiếp cận bạn, chàng vẫn thản nhiên vô tư và không hề tỏ ý khó chịu hay ghen tuông chút nào. Chàng luôn ủng hộ bạn kết bạn với những người bạn mới dù cùng giới hay khác giới.

6 dieu chung to chang chi xem ban la ban

3. Hai người chưa bao giờ thấy khó xử với nhau
Chơi cũng khá thân, nhưng chưa bao giờ chàng khiến bạn hay chàng khó xử, chàng cứ vô tư và không nể nang gì. Nhiều khi bạn nghĩ, chàng có xem mình là con gái không nữa cơ.

4. Không phải lúc nào cần chàng cũng tới
Có nhiều hôm bạn muốn có người đi ăn cùng hay cần chàng giúp việc gì không quá to tát, chàng thản nhiên kêu bận mặc dù bạn biết chàng chắc đang ngái ngủ hoặc chơi game gì đó thôi. Chàng có thể là một người bạn tốt, nhưng là người yêu thì không, vì chàng chẳng biểu hiện gì gọi là chăm sóc bạn cả.

5. Chàng sẽ phá lên cười khi ai đó nói hai bạn là một đôi
Nếu ai đó hỏi hai người có phải là một đôi không, chàng sẽ nhìn bạn và phá lên cười như bị dở hơi vậy. Chẳng thế mà nếu ai hỏi, bạn đều tỏ thái độ trước khi chàng làm bạn xấu hổ.

6. Chàng giới thiệu anh em tốt cho bạn
Bạn thường kêu than rằng mình không có người yêu và rất muốn có một ai đó để yêu thương. Thế rồi chàng bèn giới thiệu ngay anh em tốt cho bạn với lời quảng cáo cực kì nhiệt tình. Thế thì làm sao chàng yêu bạn được! Chàng chỉ xem bạn là bạn đơn thuần mà thôi.

Theo Blogtamsu.vn

Article Categories:
Giải trí 24h
banner

Comments are closed.