banner
May 20, 2016
2151 Views
Comments Off on 4 quán mì cay Naga 7 cấp độ hot nhất Sài Gòn
0 0

4 quán mì cay Naga 7 cấp độ hot nhất Sài Gòn

Written by
banner

Mì cay Naga 7 cấp độ hiện đang rất hot tại Sài Gòn và việc những quán mì cay mọc lên như nấm sau mưa là điều dễ hiểu. Nhưng để tìm được quán mì cay Naga 7 cấp độ hot nhất Sài Gòn hiện nay thì các bạn nên tham khảo bài viết 4 quán mì cay Naga 7 cấp độ hot nhất Sài Gòn.
1. Quán mì cay Naga – Mì cay 7 cấp độ 224 Phạm Văn Đồng.

4 quan mi cay Naga 7 cap do hot nhat sai gon 2

Đường Phạm Văn Đồng mới vừa làm xong thì hàng trăm quán ăn uống, quán nướng và nhà hàng mọc lên với đủ loại thực đơn đa dạng và phong phú. Đây cũng chính là con đường hẹn hò của những cặp đôi mê ăn uống.

Hiện nay quán mì cay Naga cũng đã hạ cánh an toàn tại địa chỉ 224 – Phạm Văn Đồng và đã có rất nhiều khách hàng đặt chân đến đây để thưởng thức mon ngon cay xé lưỡi này nhé.

2. Quán mì cay Naga – Mì cay 7 cấp độ Trường Sa

4 quan mi cay Naga 7 cap do hot nhat sai gon 1 4 quan mi cay Naga 7 cap do hot nhat sai gon 3

 

Thêm một địa chỉ hot về mì cay Naga 7 cấp độ ở Phú Nhuận cho các bạn đam mê ăn cay và thử thách chính mình với vị cay đắng lòng nhé. Hãy đến ngay 1232 – Trường Sa – P14 – Q.Phú Nhuận để cùng bạn bè thưởng thức vị cay của mì cay 7 cấp độ và tận hưởng nhửng cảm giác thật thú vị nào.

3. Quán mì cay Naga 7 cấp độ 687 Đường 3/2

4 quan mi cay Naga 7 cap do hot nhat sai gon 4

Các bạn ở Q10 cũng đừng quá lo lắng vì chưa tìm thấy quán mì cay Naga 7 cấp độ ngon nhé. Vì đơn giản mọi thứ đều đã có tại địa chỉ mì cay Naga 687 – Đường 3/2 – P6 – Q10 rồi, đến quán mì cay các bạn được ăn cay theo cấp độ mình muốn và còn có thể có một góc View cực đẹp nữa đấy.

4. Quán mì cay Naga 7 cấp độ 286 – Phạm Văn Đồng

4 quan mi cay Naga 7 cap do hot nhat sai gon 6

Quán mì cay Naga 286 – Phạm Văn Đồng cũng không kém phần kích thích về vị cay tại quán. Các bạn đã đến và thử ăn mì cay 7 cấp độ tại đây chưa, mình tin các bạn sẽ không hối hận về chất lượng và giá tiền ở đây đâu nhé. Nhìn hình là hiểu rồi phải không nào !!!

Bài chia sẻ 4 quán mì cay Naga 7 cấp độ hot nhất Sài Gòn được tổng hợp từ nhiều nguồn, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ ăn mì cay ngon nhất Sài Gòn nhé !!!

Article Categories:
Địa điểm giải trí
banner

Comments are closed.